Hoạt động kinh doanh

24/09/20180

Tập đoàn Hoa Sen đột phá với dòng sản phẩm cao cấp, siêu bền - Tôn PVDF Hoa Sen

Dòng sản phẩm cao cấp, siêu bền mang tên Tôn PVDF Hoa Sen với những ưu điểm vượt trội, đặc biệt đây là sản phẩm tôn màu đầu tiên của Việt Nam cam kết bảo hành màu lên đến 20 năm. Việc đa dạng các dòng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của mọi công trình, Hoa Sen là doanh nghiệp tiên phong trong việc nghiên cứu, đầu tư công nghệ mới sản xuất ra các sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Đọc thêm
  • 13/04/20180
    Tập đoàn Hoa Sen ra mắt sản phẩm mới Ống kẽm nhúng nóng, tiêu chuẩn Mỹ
    Vốn được biết đến là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tôn, thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Tập đoàn Hoa Sen đã không ngừng nỗ lực vươn lên, đầu tư công nghệ tiên tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm đã có, đồng thời nghiên cứu, sáng tạo ra sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng đa dạng của khách hàng. Tháng 4/2018, Tập đoàn Hoa Sen đã chính thức ra mắt sản phẩm mới - ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen.
  • 26/02/20183
    Chương trình "Mua hàng Online - Nhận ngay thẻ cào"
    Trong thời kỳ bùng nổ về công nghệ số, nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng các hình thức bán hàng trực tuyến nhằm mang lại những tiện ích tốt nhất khách hàng. Tuy nhiên, đối với ngành vật liệu xây dựng ở Việt Nam, cách thức mua hàng truyền thống vẫn còn rất phổ biến, khách hàng phải đến trực tiếp các đại lý, cửa hàng… để tìm hiểu và mua sản phẩm. Nhằm mang lại những tiện ích tối ưu cho khách hàng, Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam triển khai hình thức bán hàng trực tuyến trên website www.hoasengroup.vn.