12h05 - Thứ Năm, 13/05/2021

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG HOA SEN YÊN BÁI

Địa chỉ

Thôn Đồng Danh, Xã Minh Quân, Huyện Trấn Yên, Tỉnh Yên Bái

Điện thoại

(0216) 222 0789

Vốn điều lệ

50.000.000.000 đồng (Năm mươi tỷ đồng)

Giấy chứng nhận ĐKKD

Mã số doanh nghiệp 5200870602 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái cấp, đăng ký lần đầu ngày 06/01/2017.

Người đại diện theo pháp luật

Ông VŨ VĂN THANH – Chủ tịch Công ty

Giám đốc điều hành

Ông NGUYỄN VĂN HẢI

Ngành nghề kinh doanh

Sản xuất các sản phẩm thép dùng cho vật liệu xây dựng và tiêu dùng như ống  thép đen, ống thép mạ, ống kim loại màu, tôn các loại.

Tập đoàn Hoa Sen sở hữu

100%

Giới thiệu về Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hoa Sen Yên Bái:

Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hoa Sen Yên Bái là một trong những công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen, được thành lập ngày 06/01/2017. Trụ sở và nhà máy chính tọa lạc tại Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Tp. Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Hoạt động chính của Công ty trong năm hiện tại là sản xuất các sản phẩm thép dùng cho vật liệu xây dựng và tiêu dùng.

Ngày 01/03/2017, tại huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái (Nút giao thông IC12), Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hoa Sen Yên Bái đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà máy Ống thép Hoa Sen Yên Bái tại huyện Trấn Yên – Tỉnh Yên Bái với sự tham dự của Đại diện Hiệp hội thép Việt Nam, Lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND và các cơ quan sở, ban, ngành Tỉnh Yên Bái; các tổ chức tín dụng; khách hàng thân thiết của Tập đoàn Hoa Sen. Bên cạnh đó, buổi lễ khởi công thu hút sự tham dự và theo dõi của hơn 600 người dân hai Xã Minh Quân và Bảo Hưng.

Nhà máy Vật Liệu Xây Dựng Hoa Sen Yên Bái là nhà máy thứ 05 của Tập đoàn Hoa Sen tại khu vực miền Bắc và là một trong 11 nhà máy trọng điểm của Tập đoàn trên cả nước. Quá trình xây dựng trên lô đất 20 hecta, nhà máy dự kiến chia làm 3 giai đoạn bắt đầu từ năm 2017 và hoàn thành tổng thể vào năm 2021 với mức đầu tư dự toán 1.050 tỷ đồng, sản xuất hai nhóm sản phẩm chính là tôn và ống thép.

Nhà máy Vật Liệu Xây Dựng Hoa Sen Yên Bái là một trong những dự án trọng điểm, nằm trong kế hoạch mở rộng sản xuất của Tập đoàn Hoa Sen. Việc xây dựng Nhà máy Vật Liệu Xây Dựng Hoa Sen Yên Bái sẽ góp phần vào việc nâng cao năng lực sản xuất và tối ưu hóa khả năng cung ứng các mặt hàng tôn và ống thép của Tập đoàn Hoa Sen, đặc biệt đáp ứng nhu cầu thị trường miền Bắc.

Bên cạnh việc góp phần đáp ứng nhu cầu thép của thị trường nội địa, sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động tổng thể, Nhà máy Vật Liệu Xây Dựng  Hoa Sen Yên Bái sẽ đóng góp đáng kể vào ngân sách địa phương và giải quyết vấn đề công ăn việc làm cho khoảng gần 400 lao động, góp phần nâng cao đời sống kinh tế xã hội tỉnh Yên Bái.