05h30 - Thứ Tư, 04/10/20170

Tích cực hưởng ứng cuộc thi ảnh “Nét đẹp Người Phụ nữ Hoa Sen” và cuộc thi viết “Người phụ nữ tôi yêu"

Qua gần 1 tuần triển khai cuộc thi ảnh “Nét đẹp Người Phụ nữ Hoa Sen” và cuộc thi viết “Người phụ nữ tôi yêu” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017, Ban tổ chức đã nhận được sự tham gia tích cực của CBCNV Tập đoàn.

Những bài viết, hình ảnh thể hiện sự trân trọng, chỉnh chu và đầu tư rất nhiều của người dự thi. Đặc biệt, trong các bài viết được gửi thì đề tài về Mẹ gần như chiếm số lượng “áp đảo”… Người mẹ tần tảo lam lũ vì con, người mẹ quên đi những khó khăn, vất vả hằng mong cho cuộc sống con tốt đẹp hơn… Tất cả đều được khắc họa rõ nét trong những vần thơ, áng văn thấm đậm tình cảm của tác giả… Điều đó càng làm nổi bật hơn đức hi sinh và tình yêu thương vô bờ bờ của Mẹ dành cho chúng ta và tác phẩm ấy cũng là món quà đầy trân quý mà mỗi người con gửi đến Mẹ của mình nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam sắp đến!

“Dù đã xa những tháng năm bé dại,

Con vẫn là con của mẹ ngày xưa.

Và mẹ vẫn mãi là người vĩ đạị

Dang đôi tay che chở mọi nắng mưa.”

(Trích đoạn bài thơ dự thi được gửi về


Bên những trang văn chan chứa tình cảm là những hình ảnh tươi vui, căng tràn sức sống của các chị em trong lúc làm việc, khi vui chơi các hoạt động phong trào đã được gửi đến Ban tổ chức. Chính những tác phẩm dự thi này đã thể hiện niềm yêu đời, lạc quan của các nữ thành viên Hoa Sen. Nỗ lực trong công việc, chu toàn trong cuộc sống… hình ảnh người phụ nữ Hoa Sen hiện đại, tự tin thêm một lần nữa được thể hiện rõ nét qua các cuộc thi này.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng nhận được một số phản hồi từ các đơn vị khi các chị, các bạn nữ nói rằng bản thân mình “không ăn ảnh”, “không xinh đẹp”, “chưa tự tin”… Trả lời cho những chia sẻ này, chúng tôi xin hoan nghênh tinh thần tham gia của tất cả mọi người... Một tấm ảnh đẹp theo đánh giá của Hội đồng ban giám khảo là một tấm ảnh hội đủ nhiều yếu tố và đặc biệt là sự vui tươi, lạc quan, tự tin của các chị khi tham gia chứ yếu tố “đẹp” không phải là duy nhất!Vì vậy mọi người hãy cứ gửi hình của mình về cho Ban tổ chức. Chỉ cần các chị là Phụ nữ Hoa Sen và tự tin để khẳng định mình!

Ke hoach to chuc cuoc thi anh Net dep Phu nu Hoa Sen va cuoc thi viet Nguoi phu nu toi yeu 2017

Ban tổ chức rất mong nhận được nhiều bài viết và hình ảnh đẹp hơn của của tất cả các CBCNV Tập đoàn!

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TẬP ĐOÀN HOA SEN

 

 

 

Current View

Ý kiến của bạn