12h00 - Thứ Ba, 28/02/20170

DỰ ÁN NHÀ MÁY ỐNG THÉP MẠ KẼM NHÚNG NÓNG HOA SEN PHÚ MỸ

Nhà Máy Tôn Hoa Sen - Phú Mỹ trực thuộc Tập đoàn Hoa Sen được thành lập vào ngày 19/7/2010 với hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất, hệ thống xử lý nước thải và tái sinh nước, hệ thống sản xuất tôn khép kín, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trong ngành tại Việt Nam, được đầu tư với chi phí thấp nhất và thi công trong thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình. Nhà máy Tôn Hoa Sen Phú Mỹ là Nhà máy có quy mô sản xuất tôn lớn nhất Đông Nam Á tính đến thời điểm hiện tại với tổng công suất thiết kế 1.200.000 tấn/năm.

Nhằm nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường nội địa cũng như quốc tế, Tập đoàn Hoa Sen đã triển khai dự án Nhà máy Ống thép mạ kẽm nhúng nóng Hoa Sen Phú Mỹ với tổng công suất thiết kế 120.000 tấn/năm. Dự án dự kiến được xây dựng với những dây chuyền sản xuất tiên tiến và công nghệ hiện đại, bao gồm: 02 dây chuyền mà kẽm nhúng nóng ống thép với tổng công suất gần 120.000 tấn/năm; 06 dây chuyền cán ống thép đen; 01 dây chuyền xẻ băng thép cán nóng/cán nguội; 01 dây chuyền thử kín ống bằng áp lực nước; 01 dây chuyền tẩy rỉ thép cuộn cán nóng, công suất 90m/phút; 01 dây chuyền tái sinh acid HCL.

Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh, chỉ trong vài năm trở lại đây, Tập đoàn Hoa Sen đã vươn cao vị thế, trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường tôn thép tại Việt Nam. Bên cạnh việc giữ vững vị thế trên thị trường nội địa, Tập đoàn Hoa Sen không ngừng đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu, nâng cao danh tiếng của Tập đoàn tại các thị trường truyền thống và đặc biệt mở rộng thị phần sang các thị trường tiềm năng ở Trung Đông, Nam Á, Châu Phi, Châu Úc, Châu Âu và Châu Mỹ. Hiện tại, sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen có mặt tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

 

Current View

Ý kiến của bạn