02h24 - Thứ Năm, 19/05/20160

DỰ ÁN KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ, KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN HOA SEN YÊN BÁI

Dự án Khu Trung tâm Thương mại, Dịch vụ, Khách sạn, Nhà hàng và Tổ chức sự kiện Hoa Sen Yên Bái (gọi tắt là Dự án) được Tập đoàn Hoa Sen khởi công vào ngày 19/05/2016 tại Tổ 48, Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái, có diện tích gần 1,5 ha, với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 500 tỷ đồng.
Dự án do Công ty Cổ phần Hoa Sen Yên Bái làm chủ đầu tư, được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 1,5 ha, với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 500 tỷ đồng. Dự án tọa lạc ngay giao điểm của ba tuyến đường huyết mạch của thành phố Yên Bái (trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh Yên Bái) là Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Văn Cừ và Ngô Gia Tự.Dự án Khu Trung tâm Thương mại, Dịch vụ, Khách sạn, Nhà hàng và Tổ chức sự kiện Hoa Sen Yên Bái (gọi tắt là Dự án) được Tập đoàn Hoa Sen khởi công vào ngày 19/05/2016 tại Tổ 48, Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái.

Dự án do Công ty Cổ phần Hoa Sen Yên Bái làm chủ đầu tư, được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 1,5 ha, với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 500 tỷ đồng.

Dự án tọa lạc ngay giao điểm của ba tuyến đường huyết mạch của thành phố Yên Bái (trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh Yên Bái) là Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Văn Cừ và Ngô Gia Tự. Bên cạnh đó, Dự án cũng nằm gần kề trục đường Quốc lộ 37 - tuyến giao thông quan trọng nối liền khu vực Đông và Tây Bắc, đi qua 8 tỉnh thành: Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái và Sơn La. Vị trí thuận lợi này giúp Dự án dễ dàng kết nối với các trung tâm, động lực phát triển của khu vực phía Bắc, cũng như thuận tiện trong việc phát triển giao thương, thu hút khách du lịch.

Mô hình Trung tâm Thương mại, Dịch vụ, Khách sạn, Nhà hàng và Tổ chức sự kiện Hoa Sen Yên Bái

Tính đến thời điểm hiện tại, Dự án được xem là khu trung tâm thương mại, khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế có quy mô và chiều cao lớn nhất tại tỉnh Yên Bái. Dự án bao gồm khu trung tâm thương mại, khách sạn cao 15 tầng, với tổng diện tích sàn xây dựng là 24.561 m2, và khu nhà phố thương mại có diện tích hơn 130.000 m2.

Dự án sẽ đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách du lịch cũng như cư dân địa phương như: khách sạn (4 sao), trung tâm thương mại, hội nghị, nhà hàng tiệc cưới, siêu thị, café, nhà phố thương mại,…  

Phối cảnh Trung tâm Thương mại, Dịch vụ, Khách sạn, Nhà hàng và Tổ chức sự kiện Hoa Sen Yên Bái

Theo kế hoạch, Dự án sẽ được triển khai theo 2 giai đoạn:

•       Giai đoạn 1 (Quý IV/2016 – Quý IV/2018)

o   Thi công xây dựng khối đế và khối khách sạn thấp tầng (bao gồm các hạng mục: Trung tâm thương mại, hội nghị, nhà hàng tiệc cưới và khách sạn 4 sao,…).

o   Cơ sở hạ tầng, sân vườn.

o   Hạ tầng kỹ thuật của khu vực nhà phố thương mại.

o   Bãi đậu xe ngầm và các khu vực chức năng khác.

•      Giai đoạn 2 (Quý IV/2018 – Quý IV/2020)

o   Giai đoạn 2, với khối tháp 15 tầng, sẽ được Tập đoàn triển khai dựa trên tình hình và tiến độ thực tế của Dự án, dự kiến sẽ từ quý 4/2018 đến quý 4/2020.

Hiện tại, Tập đoàn Hoa Sen đã hoàn thành công tác san lấp mặt bằng của khu đất dự án, hoàn tất các công đoạn khảo sát. Bên cạnh đó, sau khi hoàn tất thiết kế ý tưởng, đơn vị tư vấn thiết kế CPG (Singapore) cũng đang tập trung hoàn thiện các bước thiết kế cơ sở và kỹ thuật của Dự án. Tập đoàn Hoa Sen dự kiến sẽ triển khai đấu thầu và thi công vào quý 2/2017.

Trung tâm Thương mại, Dịch vụ, Khách sạn, Nhà hàng và Tổ chức sự kiện Hoa Sen Yên Bái là dự án bất động sản, dịch vụ và du lịch đầu tiên của Tập đoàn Hoa Sen, đánh dấu bước tiến mới của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tôn, thép tại Việt Nam và Đông Nam Á sang một lĩnh vực hoàn toàn mới, nhiều cơ hội nhưng cũng không kém phần thách thức.

Việc triển khai đầu tư xây dựng Dự án đã thể hiện bản lĩnh vượt trội và tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen trong thời kỳ hội nhập. Khi nền kinh tế thị trường đang mở ra rất nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp thì với chiến lược kinh doanh linh hoạt và sáng tạo, Tập đoàn Hoa Sen đã nhanh chóng nắm bắt, mở rộng lĩnh vực đầu tư, tạo thế đứng vững chắc để sẵn sàng vươn lên tầm cao mới, không chỉ hướng tới trở thành nhà cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu khu vực Đông Nam Á mà còn trở thành Tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề tại Việt Nam, khẳng định vị thế là Công ty Tăng trưởng Toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2015.

 

Current View

Ý kiến của bạn