11h41 - Thứ Bảy, 13/03/20210

ĐẠI LÁ LÀNH TÔN HOA SEN ĐỒNG HÀNH CÙNG CẶP LÁ YÊU THƯƠNG

Trong những giây phút cuối năm 2020, Cặp lá yêu thương cùng Đại lá lành Tôn Hoa Sen và các lá lành khác đã tổ chức một bữa tiệc tất niên nho nhỏ, ấm áp cho các em nhỏ tại vùng núi tỉnh Hà Giang.

Cũng trong chuyến đi lần này, Đại lá lành Tôn Hoa Sen đã có sự hỗ trợ, đồng hành đến cặp lá chưa lành Thiện và Thúy. Hai em Thiện và Thúy có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, bố mất vì bệnh tật, mẹ bỏ đi, ông bà là những người còn lại ở bên chăm lo cho hai cháu cũng lần lượt qua đời. Giờ đây, hai em ở cùng nhau trong một căn nhà sàn nhỏ, dù được vợ chồng người bác đùm bọc nhưng cuộc sống vẫn còn rất nhiều khó khăn, vất vả.
Những tưởng bao nhiêu gian nan cũng đã trải qua, thế nhưng Thiện lại mắc căn bệnh u tai. Không có tiền chữa, bác sĩ phải kêu gọi các nhà hảo tâm mới có tiền để Thiện chữa bệnh. Dù vậy, căn bệnh vẫn chưa khỏi hẳn, em vẫn thường xuyên đau đầu và chảy máu mũi.

Trước câu chuyện của các em, anh Nguyễn Xuân Dương – Đại diện Tập đoàn Hoa Sen đã đến trao tặng chị em Thiện – Thúy suất học bổng trị giá 10 triệu đồng, hỗ trợ các em có một cuộc sống tươm tất hơn, cũng như thắp lên hi vọng đến trường của các em!
Sự đùm bọc, giúp đỡ của Đại lá lành có lẽ sẽ truyền cảm hứng đến rất nhiều nhà hảo tâm trên khắp cả nước, hi vọng sẽ có thêm thật nhiều cầu nối yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên những hành trình tới!

Current View

Ý kiến của bạn