12h00 - Thứ Tư, 17/03/20210

ĐẠI LÁ LÀNH TÔN HOA SEN ĐỒNG HÀNH CÙNG CẶP LÁ YÊU THƯƠNG ĐẾN THĂM HOÀN CẢNH GIA ĐÌNH EM VI THU HUYỀN

CÙNG TÔN HOA SEN XÂY ĐẮP ƯỚC MƠ CHO EM

“Trong trái tim của cháu, bố là người tuyệt vời nhất.” Hành trình thứ 65 của Cặp Lá Yêu Thương đã đến với Thái Bình – mảnh đất của những hạt ngọc trời. Hạt gạo là nguồn dinh dưỡng chủ yếu của đồng bào ta, là nguồn sống nuôi dưỡng những nhân tài của đất nước. Ấy vậy mà ở vùng đất này, vẫn tồn tại nhiều khó khăn khiến cho ước mơ đi học của các em còn dang dở. Đồng hành với Cặp Lá Yêu Thương, Đại lá lành Tôn Hoa Sen đã đến thăm hoàn cảnh của gia đình em Vi Thu Huyền.

Bố Huyền bị liệt sau một tai nạn lao động, đôi chân trụ cột của gia đình đã không thể cử động được nữa. Đó là một cú sốc lớn đối với gia đình, giờ đây gánh nặng tài chính đều đặt lên đôi vai gầy của mẹ em. Huyền năm nay mới 8 tuổi nhưng đã phải giúp đỡ mẹ quán xuyến công việc trong gia đình. Khi có thời gian rảnh, em thường trò chuyện với bố, kể cho bố nghe những câu chuyện trong sách và trở thành cô y tá nhỏ giúp bố tập luyện những bài tập đơn giản dành cho đôi chân. Đối với em, bố luôn là người tuyệt vời nhất, và ngược lại, em cũng trở thành động lực sống của ông. Thương bố, Huyền luôn nuôi khát vọng trở thành một bác sĩ giỏi, em chăm chỉ học tập, đặc biệt là môn Tiếng Anh, để em có thể khám phá các loại thuốc, tìm ra cách chữa trị cho đôi chân của bố.

Để chắp cánh cho ước mơ của cô bé ấy, Đại diện của lá lành Tập đoàn Hoa Sen đã đến thăm và trao phần quà trị giá 10 triệu đồng cho gia đình em. Đại diện Tôn Hoa Sen mong rằng phần quà này có thể tiếp thêm nghị lực vượt qua khó khăn và em có thể an tâm thực hiện ước mơ trở thành bác sĩ của mình. Cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Tập đoàn Hoa Sen đã san sẻ, đùm bọc những mảnh đời lá chưa lành! 

 

Current View

Ý kiến của bạn