12h00 - Thứ Hai, 12/04/20210

CẶP LÁ YÊU THƯƠNG | NỐI BƯỚC EM TỚI TRƯỜNG

Cô liên đội trưởng Bùi Thị Uyên được mệnh danh là cô bé “không điểm 8”, vì em đều đạt điểm 9, điểm 10 và luôn là học sinh gương mẫu.
Ngoài giờ học, Uyên còn phụ mẹ làm các công việc nhà và chăn nuôi gia súc. Mẹ của em, do ảnh hưởng của chất độc màu da cam nên thể trạng không ổn định. Bà chỉ có thể nhận các công việc nhẹ để trang trải cho sinh hoạt gia đình. Đôi tay run rẩy một mình nuôi con khôn lớn, mẹ chỉ mong Uyên luôn ngoan ngoãn và học thật giỏi. Trong căn nhà trống, món đồ quý giá nhất có lẽ là những tấm giấy khen học sinh giỏi của Uyên. Được thấy con tiến bộ, lớn khôn từng ngày, mẹ dù có vất vả đến mấy cũng cảm thấy ấm áp trong lòng.
Để tạo bất ngờ, Cặp lá yêu thương cùng Tập đoàn Hoa Sen đã tới trang hoàng lại mái ấm cho hai mẹ con. Ngôi nhà đơn sơ giờ đã được điểm thêm sắc màu và những bông hoa tươi thắm. Ngoài ra, suất học bổng 15 triệu đồng được Đại lá lành trao tới Uyên để hỗ trợ em học tập thật tốt. Hy vọng Uyên sẽ luôn thật ngoan ngoãn và luôn giữ vững phong độ “không điểm 8”.
 

Current View

Ý kiến của bạn