12h00 - Thứ Hai, 15/03/20210

CẶP LÁ YÊU THƯƠNG | ĐÔI CHÂN CHỮ O TỰ TIN ĐẾN TRƯỜNG

Ba mẹ con Cẩm Ly sống cùng nhau trong một căn chòi lá dựng trên đất của người bà con. Cả ba mẹ con đều bị tật vận động nên mọi nguồn thu trong gia đình dựa vào những tấm vé số của mẹ.

Bà con lối xóm thương cho sự nhanh nhẹn của Cẩm Ly, thương hoàn cảnh gia đình em nên cũng thường mua ủng hộ mỗi khi em đi bán giúp mẹ. Nhưng việc nuôi dưỡng hai con ăn học không phải việc dễ, vậy nên cái khó, cái nghèo vẫn luôn đeo bám cuộc sống gia đình.

Dù vậy, đôi mắt của Cẩm Ly vẫn lộ ra ra những niềm vui tuổi thơ, những lời kể về cuộc sống thường ngày đầy ngây thơ và hạnh phúc, dù vẫn còn vô vàn khó khăn và vất vả. Cùng theo dõi số CLYT dưới đây để hiểu rõ hơn hoàn cảnh của lá chưa lành Cẩm Ly. 

Để chắp cánh cho ước mơ, Đại diện của lá lành Tập đoàn Hoa Sen đã đến thăm và trao phần quà trị giá 10 triệu đồng cho gia đình em. Đại diện Tôn Hoa Sen mong rằng phần quà này có thể tiếp thêm nghị lực vượt qua khó khăn của gia đình em. Cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Tập đoàn Hoa Sen đã san sẻ, đùm bọc những mảnh đời lá chưa lành!

 

 

Current View

Ý kiến của bạn